1. Top 5 danh sách siêu thị lớn nhất tại Việt Nam:

Siêu thị Big C

Vào tháng 4 năm 2016, Hệ thống siêu thị Big C đã được tập đoàn Central Group Thái Lan mua lại và tiếp quản thành công, hợp pháp theo một thỏa thuận chuyển nhượng quốc tế với tập đoàn Casino của người Pháp. Central Group là chắc hẳn là tập đoàn bán lẻ hàng đầu trong khu vực được thành lập từ năm 1947 bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ tại Bangkok do gia đình ông Tiang Chirathivat điều hành.

 Siêu thị Co.op mart

Co.opmart hay Co.op Mart/Coopmart là một hệ thống siêu thị bán lẻ trực thuộc liên hiệp các hợp tác xã thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op) của Việt Nam, hiện đang là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, trong số đó có tới 84 siêu thị phủ rộng khắp nước ta.

Siêu thị AEON Việt Nam

Vào năm 1758, AEON được thành lập với lịch sử trải dài trên 250 năm. Hiện nay, ở Việt Nam có 4 AEON Mall lần lượt tại Hà Nội, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Với hệ thống siêu thị ở trung tâm thương mại của AEON có lẽ là lớn nhất, dịch vụ, cơ sở hạ tầng được đầu tư tốt nhất hiện nay.

Mega Market Việt Nam

Metro hay còn gọi là Mega Market Việt Nam (tên cũ là METRO Cash & Carry Việt Nam) có tới 19 trung tâm bán lẻ đang hoạt động trên toàn quốc, với 3 siêu thị tại thành phố Hồ Chí Minh, 3 siêu thị tại Hà Nội, 1 tại trung tâm ở các thành phố Biên Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Quy Nhơn, Long Xuyên, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vinh Hạ Long, Buôn Ma Thuột, Rạch Giá và Hà Đông.

Siêu thị Vinmart

Các siêu thị VinMart có quy mô khá lớn với diện tích lên đến hơn 10.000 mét vuông. Tại VinMart có tới 40 ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm hàng khác nhau như hóa mỹ phẩm, thực phẩm, điện máy gia dụng, đồ dùng gia đình, may mặc thời trang, đồ chơi…

2. Danh mục thiết bị trong siêu thị? Những sự cố thường gặp

Xem thêm các sự cố thường gặp trong tủ siêu thị tại đây

3. Đánh giá Top công ty làm dịch vụ bảo trì sửa chữa thiết bị cho các siêu thị

NPTcare có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị siêu thị:

Khách hàng của chúng tôi: Vinmart, MegaMarket…

Khi sử dụng dịch vụ của NPTcare quý khách hàng sẽ được trải nghiệm

– Dịch vụ chuẩn theo quy trình. Hỗ trợ 24/7

– Miễn phí sử dụng phần mềm lưu lại lịch sử vận hành sửa chữa

– Đội ngũ chuyên nghiệp, thường xuyên được nâng cấp tay nghề thông qua trung tâm đào tạo nội bộ

Mọi thông tin cần sữa chữa quý khách liên hệ : 0932266458 hoặc truy cập www.nptcare.com

Tham khảo thêm các gói dịch vụ bảo dưỡng của NPTcare tại đây

Tham khảo thêm các gói dịch vụ bảo dưỡng của NPTcare tại đây