VỀ CHÚNG TÔI

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể CBCNV NPTcare xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

NPT care chuyên bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, sửa chữa kho lạnh, máy lạnh, hệ thống điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm, hệ thống Chiller làm mát nước,… chất lượng uy tín, đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, chúng tôi mang đến những dịch vụ có chất lượng cao, chế độ bảo hành tốt với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng.

NPT care luôn nỗ lực cả về nhân lực , xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi đi theo phương diện tiên tiến dịch vụ “ sửa chữa kho lạnh kiểu Mỹ” với sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy trong giải quyết vấn đề.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của NPT care. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Điểm làm nên sự khác biệt:

Chuyên nghiệp: với trung tâm chăm sóc khách hàng, tiếp nhận ý kiến 24/7.

Quy trình làm việc bài bản:

Đáp ứng nhanh chóng với đội ngũ nhân viên bảo trì chuyên biệt đáp ứng 24/7.

+ Nội thành trong vòng 12h.
+ Ngoại thành trong vòng 24h- 36h.

Tầm nhìn: Cùng phát triển trở thanh tập đoàn sản xuất và cung ứng tạo chuỗi giá trị, giảm nhân công, nâng cao giá thành chất lượng Việt.

Phương châm hoạt động:

  • Hoạt đông luôn trên cơ sở  tôn trọng , nhất quán, công bằng
  • Phát  huy tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, tích cực và khẩn trương
  • Phấn đấu tạo giá trị và niềm tin bền vững đến khách hàng.

Văn hóa doanh nghiệp, nguyên tắc tồn tại

  • Cầu thị, quyết đoán, dàm làm và chịu trách nhiệm
  • Chúng tôi hiểu rằng “ có một thứ mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là khách hàng”. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực tối đa trong phục vụ khách hàng, trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, luôn làm việc và hoạt động với phương châm: Luôn luôn đổi mới, uy tín gắn liền với sự hài lòng và lợi ích của khách hàng.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
VP Miền Bắc: Số 12 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
VP Miền Trung: 29 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
VP Miền Nam : Số 652/38 Cộng Hòa, Phường 13 , Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

 

Điện Thoại: 0932 266 458
Hotline: 19006859
Email: cskh@namphuthai.vn
Website: www.nptcare.com