NPT care chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ kho lạnh, máy đá, hệ thống lạnh… với phong cách chuyên nghiệp kiểu Mỹ. Trải qua gần 10 năm hoạt động chúng tôi là địa chỉ uy tín cho khách hàng. Với phương châm uy tín được đặt lên hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động nhiệt tình sẽ mang đến dịch vụ làm hài lòng cho quý khách hàng.

Trải qua những ngày tháng trên thương trường chúng tôi luôn cố gắng phát triển, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cùng với nâng cao kinh nghiệm, tay nghề để phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Các gói dịch vụ

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lạnh

  • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy
  • Kiểm tra các thông số cài đặt
  • Vệ sinh kho

Sửa chữa dịch vụ hệ thống lạnh

  • Kiểm tra sự cố
  • báo giá chi phí sửa chữa


Các sản phẩm sử dụng dịch vụ

 

Tại sao bạn nên chọn NPT care:

+ Phục vụ Quý khách hàng 24/7 đáp ứng ngay khi có yêu cầu về xử lý sự cố hoặc thiết bị không hoạt động, không kể ban đêm hay các ngày nghỉ lễ.

+ Ứng dụng công nghệ tiên tiến cho ra đời phần mềm NPTcare: quản lý vận hành hệ thống lạnh bằng thiết bị di động.

+ Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp.

+ Dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì trọn gói theo tháng/quý/năm

+ Thực hiện các công việc kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thiết bị theo đúng khuyến cáo và quy định của hãng sản xuất, cung cấp toàn bộ phụ tùng chính hãng phục vụ cho công việc bảo dưỡng thiết bị (nếu khách hàng yêu cầu).

+ Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ trực tuyến

Tiết kiệm

Bạn có thể lập kế hoạch ngân sách một cách dễ dàng vì sẽ không phát sinh bất kì một khoản chi phí đột xuất nào cho việc sửa chữa.

Thân thiện với môi trường

Thiết bị hoạt động hiệu quả do đó giảm điện năng tiêu thụ giúp bảo vệ môi trường.

An toàn

An toàn là một trong những yêu cầu quan trọng nhất đối với máy lạnh trung tâm sử dụng môi chất lạnh áp suất cao và các thành phần điện.

Tuổi thọ dài hơn

Bảo trì cẩn thận và kĩ lưỡng giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Chức năng thông minh hơn

Kiểm tra định kỳ giúp thiết bị luôn ở trong điều kiện tối ưu để kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác. Ứng dụng công nghệ tự động hóa an toàn.