BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG CHILLER-UACV NIỀM TỰ HÀO

Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống Chiller làm mát, Tháp giải nhiệt, AHU tại nhà máy sản xuất.

Đại diện Công ty TNHH Universal Alloy Corporation Vietnam (UACV) cho biết, Nhà máy được vận hành theo quy trình khép kín, trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ hiện đại, áp dụng nghiêm ngặt các quy định của Hệ thống quản lý an toàn quốc tế.

Các sản phẩm được sản xuất tại Khu công nghệ cao (CNC) Đà Nẵng sẽ được xuất khẩu đi các thị trường Châu Âu, Malaysia và Bắc Mỹ để cung cấp đến các hãng hàng không lớn trên thế giới như Boeing, British Airwway,…

Triển khai gói thầu bảo trì, bảo dưỡng hệ thống Chiller, AHU, Tháp giải nhiệt nhà máy UACV mang lại niềm tự hào to lớn. Tự hào vì những giá trị mà đối tác mang lại cho nền kinh tế Việt Nam và thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Với nhà máy rộng 16,7ha, hệ thống làm mát đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động sản xuất. Để hệ thống hoạt động ổn định cần một chu trình bảo dưỡng định kỳ dài hạn và sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời khi xảy ra sự cố.

NPT Care với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ khảo sát đưa ra tư vấn kế hoạch bảo dưỡng định kỳ từng máy móc với thời gian 3 tháng, 6 tháng, 1 năm. Trong quá trình triển khai theo một chu trình nhà máy sẽ được hỗ trợ 24/7 về sự cố.

Chi tiết tư vấn LH: 0932266458

Tìm hiểu thêm tại https://www.nptcare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!