Bảo trì máy chiller Daikin tại công ty Dược Phẩm

NPTCARE vui mừng và tự hào tham gia bảo dưỡng máy chiller Daikin tại nhà máy Dược F.T.Pharma

Lịch sử 44 năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh dược phẩm. F.T.Pharma là một doanh nghiệp danh tiếng và uy tín trên thị trường. Với bề dày kinh nghiệm F.T.Pharma đã cung cấp cho ngành dược hơn 200 sản phẩm.

Nhà máy gia công sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và các tiêu chuẩn GLPGSPGDP. Công ty đã tiến hành đầu tư nhà máy mới trên tổng diện tích 10.200 m2 tại số 930C2 đường C Khu Công nghiệp Cát Lái II, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh. Năm 2006  Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế đã thẩm định, xét duyệt và cấp giấy chứng nhận đạt yêu cầu “ thực hành tốt SX thuốc.

NPTCARE vô cùng tự hào được trở thành đối tác, bảo trì hệ thống lạnh.  Nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Nhờ sự uy tín, chuyên nghiệp trong dịch vụ NPTCARE đã cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa tủ bảo quản, kho lạnh bảo quản thuốc, chiller…

NPTCARE luôn sẵn sang đồng hàng, hỗ trợ khách hàng trực sự cố 24/7

NPTCARE trân trọng cám ơn sự tin tưởng lựa chọn của đối tác trong chặng đường phát triển vừa qua. Đội ngũ NPTCAR luôn không ngừng hoàn thiện bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn cho đối tác.

 

LH tư vấn bảo trì chiller tại: 0932266458

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!