Cuộc thi tay nghề cho anh em nhà NPTcare

Với phương châm hoạt động chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng khách hàng, bên cạnh cung cấp dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn Mỹ, NPTcare luôn chú trọng đến hoạt động hậu mãi, cũng như lòng tin từ phía khách hàng. Nằm trong hoạt động nhằm nâng cao tay nghề của kỹ thuật viên cũng như nâng cao chất lượng phục vụ cho Quý khách hàng, Cuộc thi tay nghề cho anh em kỹ thuật nhà NPTcare đã được khởi động trong quá trình chuẩn bị và sẽ diễn ra vào ngày 24/3/2018 tại 12 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

Cuộc thi tay nghề cho anh em nhà NPTcare

 

Với tin tưởng rằng, nền tảng con người vững chắc chính là chìa khóa cho sự thành công và phát triển bền vững trong tương lai của NPTcare, Hội thi tay nghề là một hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng, nhằm mang tới sự hài lòng của khách hàng cao nhất. Bên cạnh đó cũng là để chuyên tâm đào tạo nguồn nhân lực cho dịch vụ hậu mãi – phụ tùng chất lượng cao cho tất cả các hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Cuộc thi diễn ra sẽ có 2 phẩn:

  • Phần thi thể lực: nội dung chính của phần thi là thử sức bền của kỹ thuật viên, bởi yêu cầu đối với kỹ thuật không chỉ ở tay nghề mà còn ở thể lực cao bởi công việc yêu cầu cao tại các công trình, thời gian sửa chữa và hoàn thành công việc trong thời gian nhanh gọn.
  • Phần thi tay nghề: Đề bài đưa ra là những tình huống, sự cố có thể sảy ra tại các hệ thống lạnh, kho lạnh, máy móc và yêu cầu sự nhanh tay, nhạy bén đưa ra cách sửa chữa kịp thời nhất cho hệ thống. Phần thi này cũng với mục đích nâng cao được độ xử lý nhạy bén khi gặp tình huống khẩn cấp cho các kỹ thuật viên.

Các CBCNV kỹ thuật NPTcare đang gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi một cách tốt nhất với tinh thần hào hứng tham gia.

Và dĩ nhiên, cuộc thi nào cũng có phần thưởng hậu hĩnh, và phần thưởng lớn nhất của cuộc thi tay nghề này chính là tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, nâng cao được chuyên môn kỹ thuật cũng như thể lực. Bên cạnh đó là sự đoàn kết cùng phát triển của đội ngũ NPTcare để đạt thành công trong ngành công nghiệp lạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *