Đào tạo nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên là thành phần đóng vai trò quan trọng nhất trong quy trình lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lạnh và kho lạnh của NPT Care. Đội ngũ này là người trực tiếp xử lý, giải quyết các vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Chính vì vậy, NPT Care luôn chú trọng việc đào tạo tay nghề cho các kỹ thuật viên, đảm bảo đội ngũ này đủ khả năng đáp ứng và giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Nội dung các chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo luôn được bắt đầu bằng việc củng cố và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực công nghiệp lạnh. Kỹ thuật viên được trang bị thêm thông tin về cấu trúc, chức năng của các loại thiết bị; cập nhật các công nghệ và thiết bị mới; tham khảo các cách xử lý sự cố – đặc biệt là những phương pháp nhanh chóng hiệu quả hơn cho các sự cố thông thường và biện pháp giải quyết các trường hợp đặc biệt.

 

Đào tạo nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên

 

Song hành với việc tiếp thu các kiến thức mới, các chương trình đào tạo hướng tới việc nâng cao tay nghề kỹ thuật thực tế cho mỗi nhân viên. Đội ngũ kỹ thuật được tiếp xúc trực tiếp với các thiết bị, công nghệ mới; thực hành bào trì, bảo dưỡng, sửa chữa trên các thiết bị thực tế.

Ngoài ra, các chương trình đào tạo tay nghề bao gồm cả những hoạt động rèn luyện bổ trợ kỹ năng khác cho đội ngũ nhân viên. Trong đó chú trọng nhất là kỹ năng giao tiếp. Trên thực tế, đội ngũ kỹ thuật viên là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Khả năng giao tiếp tốt không chỉ tạo sự thoải mái giữa hai bên mà còn giúp công việc được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn.

Vì sao cần đào tạo nâng cao tay nghề?

Nguyên nhân chính là để đảm bảo chất lượng dịch vụ mà NPT Care đưa đến cho khách hàng.

Hiện nay, công nghệ phát triển một cách chóng mặt, ngành công nghiệp lạnh cũng không phải ngoại lệ. Để theo kịp sự phát triển nhanh chóng này, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi cần liên tục nỗ lực bắt kịp với các công nghệ kỹ thuật mới trong ngành lạnh công nghiệp. Khi đảm bảo được yếu tố này, chúng tôi có thể tự tin đem đến cho khách hàng những biện pháp giải quyết sự cố một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Cùng với đó, việc kiến thức và kỹ năng của các kỹ thuật viên không được rèn luyện và củng cố khiến năng lực giải quyết các vấn đề cho khách hàng bị giảm sút. Tay nghề không được thực hành thực tế trong thời gian dài sẽ không xử lý công việc một cách chính xác, gọn gàng.

Chính sách đào tạo tay nghề của NPT Care

Nhận biết được thực tế trên, NPT Care thường xuyên đưa đội ngũ nhân viên kỹ thuật tham gia các chương trình đào tạo nâng cao tay nghề.

Việc tổ chức đào tạo không phải theo phong trào hay đào tạo lý thuyết suông mà là một bước trong kế hoạch phát triển lâu dài, chú trọng nhiều tới khả năng áp dụng kiến thức và kỹ năng trong giải quyết các công việc thực tế.

Cho tới nay, chính sách này đã thể hiện được nhiều ảnh hưởng tích cực tới năng lực của nhân viên kỹ thuật và chất lượng dịch vụ của công ty. Dựa trên những hiệu quả thực tế này, NPT Care vẫn tiếp tục thực hiện các chính sách đào tạo tay nghề để tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ kỹ thuật của NPT Care luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa kho lạnh, bảo trì bảo dưỡng hệ thống lạnh của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *