24/3/2018 Hội thi tay nghề chính thức được khởi động

Vào thứ 7, ngày 24/3, công ty Nam Phú Thái đã tổ chức cuộc thi tay nghề cho nhân viên kỹ thuật của NPTcare với những phần thưởng thiết thực để động viên các kỹ thuật viên ngành các cố gắng nâng cao tay nghề, ngày càng đem đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

 

24/3/2018 Hội thi tay nghề chính thức được khởi động

24/3/2018 Hội thi tay nghề chính thức được khởi động 1

24/3/2018 Hội thi tay nghề chính thức được khởi động 3

Trong hội thi tay nghề, các kỹ thuật viên phải trải qua những vòng thi thử thách cả sức bền, tay nghề kỹ thuật, kiến thức chuyên môn đến phong cách thái độ phục vụ. Nội dung các phần thi được đội ngũ tổ chức chương trình xây dựng dựa trên sự hỗ trợ của các giảng viên đến từ các trường đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp.

Phần thi thể lực

Ở phần thi đầu tiên là phần thi thể lực, không chỉ các thành viên của NPTcare mà các bộ phận khác cũng tham gia đầy hào hứng. Phần thi bao gồm chống đẩy 30 lần và nâng xà đơn 10 lần. Tổng thời gian ngắn nhất sẽ dành chiến thắng với phần thưởng hậu hĩnh là chiếc đồng hồ thông minh thời thượng.

 

24/3/2018 Hội thi tay nghề chính thức được khởi động

 

Tiếp đến là phần thi lý thuyết bao gồm 25 câu trắc nghiệm liên quan đến ngành nghề kỹ thuật điện lạnh được khảo sát dựa theo đề thi của trường đào tạo nghề.

 

24/3/2018 Hội thi tay nghề chính thức được khởi động

 

Phần thi thực hành

Phần thi thứ 3 là phần thi thực hành cá nhân bao gồm 2 đề bài chính là lắp đặt ke góc kho lạnh từ panel và hàn ống đồng.

 

24/3/2018 Hội thi tay nghề chính thức được khởi động

 

Ban giám khảm khảo sẽ trực tiếp cho điểm và đánh giá những thí sinh tham dự. Dựa trên số điểm cuối cũng mỗi người, các thí sinh sẽ đạt được những phẩn thưởng khác nhau.

Ở mức 23-39 điểm sẽ là thợ học việc, 40-54 điểm sẽ là thợ bậc 1, 55-69 điểm sẽ là thợ bậc 2, trên 70 điểm sẽ là thợ bậc 3 và kỹ thuật viên sẽ được trực tiếp tăng lương cứng. Ở những mức khác, ban giám khảo sẽ xem xét việc tăng cấp bậc cho các kỹ thuật viên. Tại NPT care, các nhân viên được xếp hạng sao để thể hiện trình độ tay nghề và để phân loại mức đãi ngộ cho nhân viên. Vì vậy, việc tăng sao chính là một cách công ty công nhận kỹ năng và đóng góp cho sự phát triển chung của NPT care.

Trong suốt một ngày tranh tài, tất cả các kỹ thuật viên đều nỗ lực hết sức để hoàn thành những phần thi của mình.

Khuôn khổ hội thi tay nghề vẫn còn một phần sẽ được tổ chức trong tuần này nên kết quả cuối cùng chưa được công bố. Chúng ta cùng hy vọng những bạn kỹ thuật viên sẽ thể hiện được tất cả những kỹ năng đang có để đạt kết quả tốt nhất.

Sau một phần hội thi được tổ chức thành công, Nam Phú Thái đang có kế hoạch tăng số lần hội thi được tổ chức trong năm để liên tục khích lệ động viên tinh thần và nâng cao tay nghề của nhân viên NPT care.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *