Đào tạo tay nghề kỹ thuật định kỳ tháng 4

Ngày 7/4, Trung tâm thi công và bảo trì NPTcare đã có buổi đào tạo tay nghề kỹ thuật chuyên môn về an toàn trong lao động cũng như quy trình thi công đạt tiêu chuẩn.

Đối với mỗi nhân viên kỹ thuật trong ngành công nghiệp lạnh, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp vừa là phương tiện không thể thiếu khi làm việc, vừa là người bạn đồng hành giúp họ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chính vì hiểu rõ mối quan hệ này, NPT Care luôn cố gắng tiến hành các khóa đào tạo định kỳ liên tục 1 tháng/ 1 lần để giúp các nhân viên mở rộng tầm hiểu biết và nâng cao tay nghề kỹ thuật

 

Đào tạo tay nghề kỹ thuật định kỳ tháng 4

Các khóa đào tạo đem đến những gì?

Trong các khóa đào tạo, nhân viên kỹ thuật được cập nhật những thông tin mới và hữu ích nhất trong lĩnh vực công nghiệp lạnh. Các thông tin được cập nhật bao gồm: thông tin về sản phẩm, thiết bị, vật tư mới; kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lạnh; tình trạng hoạt động các hệ thống thiết bị của khách hàng,…

Cùng với việc tìm hiểu những thông tin mới, các nhân viên kỹ thuật được tạo điều kiện để rèn luyện, thực hành thực tế việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

 

Đào tạo tay nghề kỹ thuật định kỳ tháng 4 1

Đào tạo tay nghề kỹ thuật định kỳ tháng 4 2

Đào tạo tay nghề kỹ thuật định kỳ tháng 4 4

Công việc thực tế của những kỹ thuật viên trong ngành công nghiệp lạnh không thể thiếu kiến thức chuyên ngành nhưng đồng thời, những kỹ thuật viên phải có khả năng làm việc thực tế. Chính vì vậy, các khóa đào tạo được tiến hành song song cả hai phương diện sẽ giúp nhân viên nâng cao tay nghề chuyên môn, đảm bảo khi làm việc trên thực tế, đội ngũ nhân viên có thể tìm ra giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần

Việc tổ chức các khóa đào tạo định kỳ liên tục cho thấy nhiều hiệu quả tích cực trong công việc của kỹ thuật viên.

Thứ nhất, thông tin mới được cập nhật nhanh nhất. Công nghệ hiện nay đang được thay đổi hàng ngày thậm chí hàng giờ, vậy nên, việc cập nhật thông tin càng sớm sẽ càng giúp đội ngũ ký thuật bắt kịp xu hướng phát triển và có khả năng hoạt động chính xác, hiệu quả.

 

Đào tạo tay nghề kỹ thuật định kỳ tháng 4

 

Thứ hai, như đã đề cập ở trên, các khóa đào tạo cũng cập nhật tình trạng hoạt động hệ thống và thiết bị của khách hàng. Điều này giúp NPT Care nắm rõ quá trình vận hành và sử dụng thực tế, bao gồm cả những sự cố đã và đang được xử lý giúp các quá trình hỗ trợ khách hàng sau này thuận tiện hơn.

Cuối cùng, các nhân viên liên tục được rèn luyện tay nghề. Tay nghề chỉ được nâng cao khi rèn luyện thường xuyên. Chưa tính đến trên thực tế, chúng ta không bao giờ biết trước sẽ gặp phải trục trặc hay sự cố gì cho nên việc cố gắng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp sẵn sàng xử lý mọi vấn đề cũng là điều cần thiết.

NPT Care là lựa chọn đáng tin cậy

NPT Care luôn đặt sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ lên hàng đầu. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, đem đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị và hệ thống trong lĩnh vực lạnh công nghiệp với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *