Sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp Công ty TNHH INTOPS VIETNAM

Hệ thống điều hòa công nghiệp  là một hệ thống điều hòa tổng hợp phân phối làm ổn định nhiệt độ cho toàn bộ tòa nhà. Hệ thống khối nóng, block ngoài trời đảm nhiệm chức năng làm lạnh hoặc làm nóng tại trung tâm. Sau đó, khí lạnh / nóng được dẫn qua các ống dẫn tới vị trí đặt giàn lạnh điều hòa nhiệt độ trong phòng.

Hệ thống này thường được sử dụng tại các khu văn phòng, cao ốc, tòa nhà cao tầng, khu vực đông người… chính vì vậy hệ thống này cần đảm bảo vận hành trơn tru, ít gặp sự cố.

KHi hệ thống điều hòa gặp sự cố sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả, tiến độ công việc cũng như ảnh hưởng đến cả một hệ thống. CHính vì vậy cần đơn vị chuyên bảo trì, sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, xử lý nhanh gọn sự cố có thể sảy ra.
Công ty TNHH INTOPS VIETNAM là đơn vị có 100% vốn đầu tư nước ngoài, chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ cho Samsung Việt Nam, Công ty TNHH Intops Việt Nam hoạt động tại KCN Yên Phong từ năm 2010. Sau gần 3 năm gắn bó với mảnh đất Bắc Ninh, Công ty đang dần khẳng định là một trong những doanh nghiệp vệ tinh thành đạt, đóng góp tích cực trong phát triển công nghiệp của tỉnh.

Với hệ thống điều hòa công nghiệp có sự đầu tư lớn của Công ty TNHH INTOPS VIETNAM nên rất cần tới đơn vị chuyên dịch vụ bảo trì, sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Công ty TNHH INTOPS VIETNAM đã lựa chọn Trung tâm thi công và bảo trì NPTCare với dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp định kỳ.

HÌnh ảnh dự án

Sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp Công ty TNHH INTOPS VIETNAM

Sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp Công ty TNHH INTOPS VIETNAM 2

Sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp Công ty TNHH INTOPS VIETNAM 3

Sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp Công ty TNHH INTOPS VIETNAM 4

Sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp Công ty TNHH INTOPS VIETNAM 5

Sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp Công ty TNHH INTOPS VIETNAM

Sửa chữa hệ thống điều hòa công nghiệp Công ty TNHH INTOPS VIETNAM

Tại sao bạn nên lựa chọn NPTCare cho dịch vụ sửa chữa?

Thi công, lắp đặt kho lạnh, sửa chữa kho lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!